Tra cứu từ điển
 
Liên kết website
Đăng nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Thống kê truy cập
Tổng số truy cập: 372,237
Hôm nay: 4,140
Đang xem: 30

Tạp chí ELT Journal (English Language Teaching, NXB Oxford University Press)  là xuất bản phẩm hằng quý, dành cho những ai quan tâm đến việc dạy học bằng ngôn ngữ tiếng Anh, ở các quốc gia nói tiếng Anh cũng như ở các nước nói tiếng Anh như một ngoại ngữ. Nội dung tạp chí đề cập đến những chuyên đề mang tính thời sự, cung cấp kiến thức cho người đọc nhiểu môn học khác nhau như: ngôn ngữ học ứng dụng, giáo dục, tâm lý học, xã hội học. Link download:

http://thuvien.ued.vn:8080/dspace/handle/TVDHSPDN_123456789/28856

ĐẤT MẸ (17/09/2015)

Trần Đình Mai không phải là nhà văn, nhà sử học mà anh là giảng viên của Đại học Đà Nẵng. Sau nhiều năm ấp ủ, thai nghén và chấp bút, anh đã hoàn thành tập 1 cuốn Truyện ký “Đất mẹ” (NXB Văn học - 2015). Đây là tác phẩm ghi lại những câu chuyện có thật diễn ra đâu đó trên đất nước ta mà tác giả dày công sưu tầm liên kết lại, hư cấu lên để tăng phần hấp dẫn nhằm thu hút đông đảo bạn đọc qua đó mà giới thiệu từng giai đoạn lịch sử của dân tộc.

 

Sau gần ba mươi năm miệt mài cặm cụi và đam mê với đèn sách. Tác giả Lê Ngọc Phái đã hoàn thành tập thơ  “Những dấu ấn lịch sử”. Từ lâu, đối với tôi môn lịch sử là một môn khô khan, những con số, niên hiệu, chiến công…không thể kéo ai vào cuộc cùng mình. Nhưng tác giả thực sự đã làm tôi thích vì Lê Ngọc Phái đã  kể chuyện lịch sử bằng những bài thơ Đường luật. Những bài thơ 8 câu 7 chữ đang kể về những vị anh hùng dân tộc của nước Việt Nam thân yêu thật ngọt ngào và tuyệt đẹp. Họ sinh ra ở đâu, làm gì, đã lập nên những chiến công hiển hách vào thời đại nào? Đánh đuổi ngoại xâm bằng những chiến thuật gì? Chuyện không có gì mới lạ nhưng liệu ai đã đọc, đã nghe và đã nhớ….? 

Bộ sách Dạy học tích hợp phát triển năng lực học sinh  (gồm 2 quyển: Quyển 1: Khoa học tự nhiên; Quyển 2: Khoa học xã hội) cung cấp một số cơ sở lí luận cần thiết về dạy học tích hợp theo định hướng phát triển năng lực, đồng thời giới thiệu các chủ đề tích hợp với các mức độ tích hợp khác nhau, từ tích hợp ở mức độ lồng ghép/liên hệ đến tích hợp ở mức độ chương trình – ở đó coi Khoa học tự nhiên/Khoa học xã hội như một môn học.

Thư viện ĐHSP Đà Nẵng thông qua Công ty Cổ phần Thông tin và Công nghệ số (IDT Vietnam) xin giới thiệu cùng quý bạn đọc là giảng viên, cán bộ viên chức, học viên, sinh viên của trường dùng thử miễn phí CSDL điện tử WorldBank

Worldbank eLibrary bao gồm toàn bộ sách báo, tạp chí và văn bản dự thảo do Ngân hàng Thế giới phát hành từ năm 1990 (hơn 13,600 đầu tài liệu) bao quát hơn 28 chủ đề chính về phát triển kinh tế xã hội như: tài chính, tăng trưởng kinh tế vi mô và vĩ mô, thương mại quốc tế, luật, thông tin và công nghệ truyền thông, xóa đói giảm nghèo, giáo dục,

Địa chỉ truy cập: http://elibrary.worldbank.org/

Phạm vi truy cập: máy tính nội bộ Thư viện qua IP tĩnh của Trường

Thời gian dùng thử: từ nay đến 30/9/2015

Để tìm hiểu rõ hơn về Worldbank ELibrary, xin hãy xem trong tệp đính kèm

World-Bank-eLibrary-Introduction.pdf


Độc giả (CBGV, Sinh viên) có nhu cầu truy cập cơ sở dữ liệu Cục Thông tin Khoa học & Công nghệ Quốc gia, vui lòng liên hệ Thư viện cung cấp tài khoản, để tải tài liệu phục vụ học tập, nghiên cứu khoa học.

Tel: 05113 736613

Địa chỉ truy cập CSDL: http://db.vista.gov.vn

Hạn mức sử dụng: 05 lượt truy cập/ngày

Hạn chế thời gian cho mỗi phiên truy cập: 90 phút/phiên

Các cơ sở dữ liệu điện tử gồm có:

1/ STD – Tài liệu về KH&CN Việt Nam
2/ IEEE/Xplore Digital library
3/ Science@Direct
4/ SpringerLink
5/ Proquest Central
6/ ISI Knowledge
7/ APS Journal
8/ American Institute of Physics
9/ IOP Science
10/ Taylor & Francis

Cơ sở dữ liệu Wiley-Blackwell bao gồm hơn 500 tạp chí chuyên ngành về Khoa học Xã hội và Nhân văn. Những tạp chí chuyên ngành này đề cập đến các chủ đề đa dạng, bao gồm nhiều nhan đề tạp chí hàng đầu thuộc các lĩnh vực khác nhau.
 
Wiley-Blackwell dẫn đầu trong lĩnh vực Khoa học Xã hội và Nhân văn với 45% các nhan đề xếp hàng đầu trong ISI's Journal Citation Index. Đặc biệt, trong các lĩnh vực Kinh doanh, Quản lý, và Tâm lý.
 
Các chủ đề chính:
Accounting and Finance
Business and Management
Economics
Politics
Development Studies
Geography
Psychology
Sociology and Social Policy
Education
Law and Criminology
Philosophy
History
Art, Communication Studies and Cultural Studies
Anthropology and Archaeology
Literature and Language and Linguistics
Religion

Bạn đọc quan tâm có thể truy cập theo thông tin sau:

Trân trọng!


“Các website phát hành” là hệ thống phân phối sách điện tử, cung cấp đến người dùng các nội dung sách, truyện, tạp chí, tài liệu, chuyên đề và các thể loại văn bản đọc, audio khác trên di động, thông qua các kênh website, wapsite và client giúp khách hàng có thể cập nhật thông tin kiến thức mọi lúc mọi nơi.

STT Tên đơn vị phát hành Website
1 Công Ty TNHH Sách Điện Tử Trẻ (YBOOK) ybook.vn
2 Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh sachweb.com
3 Công Ty Cổ Phần Tin Học Lạc Việt sachbaovn.vn
4 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Trực Tuyến VINAPO alezaa.com
5 Trung Tâm VAS của Viettel anybook.vn
6 Câu Lạc Bộ Liên Kết Sách Điện Tử libnet.vn

Thư viện trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng được hình thành cùng với sự thành lập bộ máy của nhà trường theo nghị định 32/CP ngày 04/04/1994 của Chính Phủ. Trường Đại học Sư phạm là một trong những thành viên thuộc Đại học đa ngành - đa lĩnh vực của Đại học Đà Nẵng.

Thư viện trường Đại học Sư phạm được thành lập dựa trên cơ sở vật chất và nhân sự của thư viện trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Nam – Đà Nẵng cũ (ra đời vào cuối năm 1976). Hoạt động của thư viện lúc bấy giờ mang tính đơn giản, do yêu cầu giảng dạy và học tập của cán bộ và sinh viên, kết hợp với sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường nên thư viện dần dần phát triển. 
Tài liệu nội sinh
Wiley Online Library
Tài liệu số
Tài liệu của Thư viện
1. Sách: 11023 
2. Luận văn, Luận án: 4900 
3. Sách tập: 1857 
4. Sách bộ: 1129 
5. Báo cáo khoa học: 545 
Sách mới ILib
Chọn trang
1. Nghiên cứu chế tạo vật liệu hấp phụ tổ hợp chitosan/than hoạt tính và ứng dụng xử lý ion Cu2+, Ni2+ trong nước / Lê Thị Kim Bích,Lê Tự Hải .- 2015 Chi tiết
2. Nghiên cứu tạo nano bạc bằng dung dịch AgNO3 từ dịch chiết nước lá húng quế và khả năng kháng khuẩn của nó / Lê Thị Cẩm Châu,Lê Tự Hải .- 2015 Chi tiết
3. Nghiên cứu hấp phụ xanh metlen trong nước bằng đá ong biến tính / Nguyễn Văn Bền,Lê Tự Hải .- 2015 Chi tiết
4. Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của hạt điều nhuộm / Trương Thị Vương Cang,Đào Hùng Cường .- 2015 Chi tiết
5. Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của quả sung ở Quảng Nam / Đoàn Ngọc Phương Thảo,Đào Hùng Cường .- 2015 Chi tiết
THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM ĐÀ NẴNG
Số 459 Tôn Đức Thắng quận Liên Chiểu , Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0511-3841323, 04-3842953. E-mail:  thuvien@ued.udn.vn
website: http://thuvien.ued.vn